2 cách đơn giản làm tan mỡ vùng bụng hiệu quả |Thuốc nở ngực ipink - Giảm cân fix - iblue giảm cân, Ired hổ trợ sinh lý nam

[tintuc]
Thực tế thì giảm cân có rất nhiều cách nhưng điều quan trọng là chúng ta có biết áp dụng nó hay không? Những cách giảm cân tuy đơn giản và rất an toàn dưới đây sẽ giúp bạn từ 3 – 5kg mỡ thừa mà không mất quá nhiều chi phí, không cần phẫu thuật nếu bạn áp dụng đúng theo hướng dẫn.

2 cách đơn giản làm tan mỡ vùng bụng hiệu quả

Với cách giảm cân nhanh mới này thì không quá cầu kỳ và khó tìm những vật liệu để thực hiện chương trình giảm cân đó chính là muối hột rang. Nhưng thực hiện biện pháp giảm cân với muối hột rang thì có đạt hiệu quả không?

Đây cũng là vấn dề mà được nhiều chị em phụ nữ quan tâm tới, sau đây hãy cùng tìm hiểu và áp dụng 2 biện pháp đơn giản với muối để giảm cân:
Trước tiên là cách làm giảm mỡ bụng với muối rang thực hiện rất đơn giản bạn có thể áp dụng thường xuyên mỗi ngày:

Các bước chuẩn bị như sau:
Chuẩn bị một bát muối nhỏ đem rang lên thật nóng rồi bọc vào vải bông khô. (Lưu ý nên chọn loại vải thoáng khí nhưng đủ đỗ dày để cách nhiệt, phòng ngừa da bị bỏng).
Sau khi đã chuẩn bị xong thì chườm túi muối rang lên bụng cho đến khi nào sức nóng của túi muối rang giảm dần và nguội đi. Chỉ cần áp dụng biện pháp massage bụng bằng muối rang 1 tuần 2 lần, trong vòng 1 tháng bạn sẽ cảm thấy mỡ bụng sẽ dần tan biến mất.

Biện pháp thứ 2 cũng không kém phần hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua đó là dùng ngải cứu kết hợp với muối. Bởi vì ngải cứu và muối là 2 bài thuốc dân gian rất tốt trong việc làm giảm mỡ bụng đã được nhiều người áp dụng.

2 cách đơn giản làm tan mỡ vùng bụng hiệu quả

Thật đơn giản để thực hiện cho việc giảm cân này bạn cần chuẩn bị một số vật liệu như sau: 1 bát muối loại hật nhỏ và 0,5kg ngải cứu.

Ngải cứu làm sạch để khô rang lên cho đến khi ngải cứu có màu vàng sẫm, tiếp sau đó bạn đỗ muối vào chảo và đảo thêm khoảng chừng vài phút. (Cho đến khi hỗn hợp này chuyển sang màu vàng đen thì ngưng lại).

2 cách đơn giản làm tan mỡ vùng bụng hiệu quả

Cuối cùng chúng ta đỗ hỗn hợp vào một chiếc khăn hơi dầy một chút để tránh làm da bỏng rồi bọc lại. Cuối cùng các bạn lấy hỗn hợp vùa mới rang xong chườm lên vùng bụng, trong lúc này thì hơi nóng từ trong hỗn hợp bóc ra và tác động vào vùng mỡ thừa trên bụng của bạn.

Bạn đang gập vấn đề về mỡ bụng quá nhiều, bạn không muốn tập luyện hoặc ăn kiêng các bạn hãy truy cập vào trangquangcaosanpham.com để có những biện pháp giảm cân phù hợp với mình, đó cũng là bí quyết giúp bạn có được thân hình thon gọn, làn da săn chắc đặc biệt không nhảo nhùng hay chảy xệ.
[/tintuc]

Bài viết liên quan

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét