SUPER COLLAGEN + C TYPE 1&3 NEOCELL 120 VIÊN |Thuốc nở ngực ipink - Giảm cân fix - iblue giảm cân, Ired hổ trợ sinh lý nam

[tintuc]
Viên uống Super Collagen+C type 1&3 NeoCell 120 Viên của Mỹ - Super Collagen+C type 1&3 NeoCell giúp bạn có làn da hồng hào, máy tóc mượt mà tràn đầy sức sống.

Giá bán: 375.000VND
  [/tomtat]
  [kythuat]

  SUPER COLLAGEN + C TYPE 1&3 NEOCELL 120 VIÊN

  Khi cơ thể chúng ta có những dấu hiệu lão hóa da đó là khi cơ thể đang thiếu đi những Vitamin cần thiết để cung cấp cho cơ thể. Vậy phải ăn gì hoặc phải bổ sung các thực phẩm nào để bổ sung cho cơ thể khi thiếu?

  SUPER COLLAGEN + C TYPE 1&3 NEOCELL 120 VIÊN

  Có một sản phẩm mà hiện nay có rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng và có kết quả rất tốt đó là Super Collagen+C type 1&3 NeoCell, đây là sản phẩm chống lão hóa nổi tiếng hãng Neocell của Mỹ.

  Ngoài ra còn có sự bổ sung Super collagen C là một trong những điều cơ bản nhất giúp chúng ta ngăn ngừa lão hoá sớm và thúc đẩy sức sống trẻ trung. Để hiểu rõ collagen, trước hết cần biết nó là chất keo gắn kết các bộ phận cơ thể với nhau, là khối xây dựng cho toàn bộ các hệ thống chủ yếu của cơ thể.

  SUPER COLLAGEN + C TYPE 1&3 NEOCELL 120 VIÊN

  Vì có nhiều chị em phụ nữ vẫn chưa biết tầm quan trọng của Collagen đối với cơ thể chúng ta: Collagen là một loại protein chiếm tới 25% tổng lượng protein trong cơ thể người.

  Nhưng đối với loại Super Collagen 1&3 bao gồm 19 loại axit amin và là nguồn cung cấp dồi dào axit glyxin, prolin, alanin và hydroxyprolin. Sau khi uống, Super Collagen™ 1&3 có thể sản xuất các peptide (là các chuỗi axit amin tương tự như protein) giúp kích thích các nguyên bào sợi để sản xuất và tái tổ chức các sợi collagen mới, đồng thời khi các sợi collagen này bó lại, chúng có thể xây dựng sức bền của các mô liên kết và tăng cường chất nền ngoại bào (extra-cellular matrix).

  SUPER COLLAGEN + C TYPE 1&3 NEOCELL 120 VIÊN

  Vì thế dù đang ở độ tuổi thanh xuân, tốc độ sản sinh collagen tự nhiên trong cơ thể vẫn giảm dần 1.5% mỗi năm sau tuổi 25. Khi sự sản sinh collagen dần chậm lại, các sợi collagen trong cơ thể dần trở nên giòn hơn và bắt đầu trì trệ, dẫn đến nhiều dấu hiệu lão hoá như da chùng và nhão: các nếp nhăn xuất hiện; hay các chấn thương về gân, dây chằng và viêm xương khớp.


  Chính vì vậy super Collagen+C sử dụng collagen loại 1 và 3 là một phương pháp tuyệt vời nhất để da, tóc, móng, dây chằng, gân, xương và cơ bắp đẹp và chắc khỏe hơn.

  [/tintuc]

  Bài viết liên quan

  Comments[ 0 ]


  Đăng nhận xét